dien lanh dong a

6 mẹo để quần áo không còn nhăn nhúm ?

quan-ao-khong-bi-nhan

Thật khó chịu khi mang quần áo bị nhăn. Và điều này lại tuyệt đối không được khuyến khích đối với nhân viên công sở. Nhưng phải làm sao với khoảng thời gian eo hẹp dành cho những công việc này. Sau đây là những mẹo giúp quần áo của bạn không còn nỗi lo về những bộ quần áo nhăn nhúm mà vẫn không làm tốn quá nhiều thời gian.

6 mẹo nhỏ đánh bay quần áo không còn nhăn nhúm

tao-khoang-cach-quan-ao

  • Lựa chọn chất liệu: Coton và lanh là chất liệu dễ bị nhăn sau khi giặt máy. Chính vì vậy mà cần phải ủi hoặc lựa chọn sang một chất liệu khác.
  • Luôn có thói quen phơi quần áo đúng lúc: Nên phơi quần áo ngay sau khi giặt xong, không nên để lâu trong máy giặt. Đối với máy sấy quần áo cũng như vậy. Hãy xếp quần áo ngay sau khi kết thúc chu trình.
  • Tạo khoảng cách khi treo, phơi quần áo: Quá nhiều quần áo bị ép vào nhau sẽ bị nhăn. Chính vì vậy hãy treo quần áo dãn ra và không nên cho quá nhiều đồ vào một chỗ.
  • Phơi quần áo khi ẩm: Không vắt khô hoặc chọn chế độ này. Hãy phơi quần áo khi còn độ ẩm, chính sức nặng của nước sẽ làm cho quần áo thẳng ra.
  • Hơi nước nóng trong phòng tắm: Tận dụng lúc tắm bạn hãy treo gần vòi nước nóng, nhưng cần tránh không bị dính nước. Để quần áo được hấp thu hơi nóng bốc lên. Quần áo khi được hấp thụ hơi nóng cũng sẽ tương đối phẳng phiu, những nếp gấp sẽ được giãn ra.
  • Sử dụng máy sấy: Khi cho quần áo vào máy sấy bạn hãy sử dụng cả một chiếc khăn còn ẩm. Sức nóng của máy sấy quần áo với hơi ẩm của chiếc khăn sẽ làm thẳng những nếp nhăn trên quần áo của bạn. Phải treo quần áo lên ngay khi vừa sấy xong.

Bài viết liên quan
Website: Điện Lạnh Đông Á
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012